Cộng đoàn Nữ La San Tân Thành_ Giáng sinh yêu thương

26/12/2022nulasanvnTin Hội Dòng
Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thật kĩ càng. Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non La San Tân Thành cũng có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  mà các cô dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thật kĩ càng. Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non La San Tân Thành cũng có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  mà các cô dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này. Các cô giáo đã không tiếc thời gian để cùng các bé trang hoàng hang đá và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để các bé chào đón Giáng Sinh. Tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày lễ Giáng Sinh cùng các thiên thần nhỏ.

 

Đầu tiên là sự xuất hiện của công chúa tuyết xinh đẹp với những câu hỏi và những câu trả lời thật ngộ nghĩnh của những các thiên thần nhỏ.

Ấn tượng nhất là màn xuất hiện vô cùng bất ngờ của ông già Noel khi ông phi ngựa đến thăm các bạn nhỏ trường Mầm Non Lasan. Những tràng pháo tay không ngớt xen lẫn những tiếng hò reo đầy háo hức của các bé khiến không khí thêm náo nức, tưng bừng.

Ông già Noel và công chúa tuyết cũng như tất cả các bậc phụ huynh đã được thấy các bé yêu thể hiện tài năng một cách vô cùng dễ thương.

Các bé lớp Chồi thật tự tin và dễ thương với tiết mục nhảy “We wish you a merry Christmas” đã làm cho không khí thêm vui tươi. Những nụ cười rạng rỡ thể hiện niềm vui, niềm tự hào của các bậc cha mẹ khi thấy con yêu của mình tự tin biểu diễn trên sân khấu.

Tiếp theo, trong dáng vẻ của những bà già tí hon trông các bé lớp Lá thật rực rỡ và đáng yêu với vũ điệu “Jingel  bells” thật sôi động và hấp dẫn đã làm cả hội trường thật sôi động.

Niềm vui nhân đôi khi tất cả các thiên thần nhận được những món quà đáng yêu, dễ thương từ ông già Noel.

Không khí càng thêm tưng bừng khi tất cả các bé cùng nhảy thật sôi động cùng ông già Noel với vũ khúc “Ông già Noel”.

Ước mong sao nụ cười mãi rạng rỡ trên nụ cười của các thiên thần nhỏ không chỉ trong ngày Lễ Giáng Sinh mà còn đọng lại mãi trong cuộc đời các bé. Xin kính chúc tất cả phụ huynh và các bé một mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức và nhiều may mắn. Xin gửi nhiều lời yêu thương và vòng tay ấm áp dành cho các bé yêu.

(Theo Cộng đoàn Nữ La San Tân Thành)

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật