Trường Mầm Non Mai Thôn khai giảng năm học 2023 - 2024

05/09/2023nulasanvnTin Hội Dòng
"Hàng cây đung đưa đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng tung tăng tới lớp, chào năm học mới với bao bạn bè, mầm non ngày hội của bé đến trường". Vâng, một mùa hè nữa đã trôi qua, những chú ve đã thôi cất tiếng hát, các bé tạm biệt những ngày hè vui tươi, rộn ràng đầy ắp tiếng cười bên ba mẹ, bạn bè để sẵn sàng cho một năm học mới. Hòa với không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Mai Thôn đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

 

KHAI GIẢNG MẦM NON MAI THÔN

Sau những ngày nghỉ hè và tự do vui chơi với gia đình cũng là lúc những cơn mưa đầu ngày mới vừa dứt, sân trường Mầm Non Mai Thôn sáng 5/9/2023 lại bừng lên trong ánh mai, rực rỡ với hàng trăm trái bong bóng đủ màu sắc đan kết lại thành cổng chào “Ngày Hội đến trường” tất cả được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt ngày khai giảng Năm Học mới 2023-2024. 

 

Những ánh mắt tròn xoe, những nụ cười thật tươi của các bé khi vừa đến trường cũng làm cho các bậc phụ huynh thêm phần phấn khởi trong ngày tựu trường. Các bé nhận trên tay chiếc bong bóng từ các cô khi mới bước vào trường như món quà dễ thương khuyến khích đầu năm học.

 

     

Các bé tung tăng, hào hứng rảo bước thật nhanh về lớp của mình và lễ phép chào các cô cùng vui đùa với các bạn.

 

    

 

Không khí ngày khai giảng được đẩy lên cao trong buổi lễ khai giảng sinh hoạt cùng cô Hiệu trưởng đầu năm học. Từng tiếng hát, tiếng reo vang chào mừng cùng những cử điệu, trò chơi dễ thương cùng những quả bong bóng rực rỡ sắc màu làm cho cô trò trường Mầm Non Mai Thôn vỡ òa trong tiếng cười giòn tan.

 

 

   

 

Những lời chúc đầy ý nghĩa của cô hiệu trưởng gửi đến các cô và các bé làm khơi lên niềm tin tưởng và hy vọng vào một năm học mới đầy thành công sắp đến. Chúc cho các bé trường Mầm Non Mai Thôn sẽ luôn vui tươi, khỏe mạnh, học giỏi, và đặc biệt là luôn ngoan ngoãn, lễ phép trong cả năm học 2023-2024.

 

  

  

 

 

 

Chúc Ban Giám Hiệu, quý cô giáo cùng toàn thể nhân viên được mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong từng ngày đến lớp để trao ban cho các học sinh thân yêu những giá trị tốt nhất trong giáo dục. Năm học này, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng chung tay trong việc nuôi và dạy trẻ thật tốt. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng nhà trường đã gửi con em tới Trường Mầm Non Mai Thôn, nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt nhất.

Theo truyền thông Nữ La San

 

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật