Lớp Mẫu Giáo Độc Lập La San Tích Thiện khai giảng năm học mới

05/09/2023nulasanvnTin Hội Dòng
Sáng ngày 5/9, vào lúc 6 giờ 30 phút, cổng trường Lớp Mẫu Giáo Độc Lập La San Tích Thiện mở rộng đón chào Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh trong niềm vui mừng ngày khai giảng Năm Học Mới 2023-2024.

 

Sáng ngày 5/9, vào lúc 6 giờ 30 phút, cổng trường Lớp Mẫu Giáo Độc Lập La San Tích Thiện mở rộng đón chào QPhụ Huynh cùng các em học sinh trong niềm vui mừng ngày khai giảng Năm Học Mới 2023-2024.

Cùng với sự chuẩn bị, Các Chị Em đã sẵn sàng vào vị trí đã được phân công để đón các em học sinh tới trường. Ít lâu sau đó, các bậc phụ huynh đã đưa con em của mình đến trường trong niềm vui hân hoan và lòng đầy tin tưởng.

 

Trong buổi sinh hoạt đầu năm học mới, cô giáo Lê Quang Diễm Trang đã khuấy động sân trường qua những điệu vũ thật dễ thương, nhằm giúp các học sinh mới bớt phần bỡ ngỡ và rụt rè vì lần đầu tiên phải xa cha mẹ.

 

 

Qua buổi sinh hoạt này, nhà trường muốn tạo bầu khí thân thiện, gần gũi và tình liên đới giữa Cô và Trò, nhằm giúp cho trường ngày càng phát triển và mang đến một giá trị tinh thần liên kết cao trong trường học.

Kết thúc buổi chào năm học mới cô và trò Lớp Mẫu Giáo La San chụp một tấm hình chung nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng cho năm học mới trong tinh thần cùng chung và liên kết, để cùng nhau chung tay xây dựng ngôi trường mẫu giáo thân thương này ngày càng phát triển hơn.

Theo Cộng Đoàn Nữ La San Tích Thiện

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật