Hội chợ Ẩm thực mừng Xuân 2023 _trường Mầm Non Mai Thôn

03/01/2023nulasanvnTin Hội Dòng
Chiều ngày 30- 12- 2022, Trường Mầm non Mai Thôn khai mạc hội chợ ẩm thực với tên gọi "Xuân yêu thương – Tết sum vầy".  Hội chợ như là một lời chào tết 2023 đang cận kề mà cô trò Mai Thôn đang hân hoan đón mừng.

 

 

Chiều ngày 30- 12- 2022, Trường Mầm non Mai Thôn khai mạc hội chợ ẩm thực với tên gọi "Xuân yêu thương – Tết sum vầy".  Hội chợ như là một lời chào tết 2023 đang cận kề mà cô trò Mai Thôn đang hân hoan đón mừng.

Hội chợ xuân mầm non nằm trong những hoạt động giáo dục rèn kĩ năng giao tiếp cho trẻ. Tham gia vào các hoạt động, các bé được sống trong không khí chào đón tết cổ truyền của dân tộc. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà Ban Giám Hiệu nhà trường và Hội Phụ Huynh dành cho các bé nhân dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí tết.

Màn lúa lân xuất hiện như đem cả mùa xuân cho quý Phụ huynh, quý cô và đặc biệt ánh mắt rạng ngời của các em lấp lánh niền vui khi được đón chào chú lân rực rỡ.

 

Ngay sau đó, cảm xúc của mọi người dâng trào khi được nhìn ngắm các em xúng xính trong bộ áo dài muôn sắc màu đứng trên sân khấu cùng với những điệu nhảy đưa tâm hồn khán giả về với tuổi thơ.

Đến với Hội chợ xuân năm nay, các gian hàng với chủ đề “Hương Xuân” và “ Vị Tết” đã mang đến những màu sắc mới lạ, góp phần điểm tô cho bức tranh ngày hội xuân thêm phần sinh động.

 

Với sự đầu tư khéo léo và sáng tạo mới lạ, các gian hàng đều đem đến sự hấp dẫn về khâu trang trí, nội dung và hình thức của món ăn.

Vượt nắng, vượt gió, vượt qua cả những vất vả, âm thầm chuẩn bị, Hội chợ xuân của chúng ta đã diễn ra tốt đẹp với sự yêu thương từ mọi người, sự tâm huyết của từng người từ cô đến trò và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh thân thiện. Tất cả đã tạo nên một Hội chợ xuân 2023 đầy dấu ấn, vừa đậm đà bản sắc vừa mới lạ, trẻ trung.

Nhà trường và Hội cha me học sinh không chỉ đưa các em đến với các món của các vùng quê khác nhau nhưng còn tạo cho các em sân chơi lành mạnh với những trò dân gian. Với mong muốn " Xuân yêu thương- Tết  sum vầy " ai cũng sẽ được yêu thương, được ấm no, được vui tươi, có một cái tết đầm ấm nhất. 

 Thế là một mùa xuân nữa đang tới. Trong  buổi học cuối cùng của năm 2022, nhìn các con vui tươi khi được hòa mình vào chơi, được đắm mình trong những trò chơi dân gian gợi nhớ tuổi thơ, BGH và  tập thể Trường Mầm non Mai Thôn cũng đầy bồi hồi xúc độngg, vì những ý nghĩa to lớn vì những công sức nho nhỏ nhưng đã đem đến cho các con thế hệ tương lại của đất nước một mùa xuân ý nghĩa. 

 

 

 Hội chợ ẩm thực 2023 đã diễn ra thật thành công và mang đầy ý nghĩa yêu thương. Hi vọng hoạt động bổ ích này sẽ tiếp tục đồng hành và ngày càng phát triển, mới mẻ hơn nữa!

Hội chợ rồi cũng qua đi nhưng những khoảnh khắc cả gia đình đầm ấm bên nhau là kí ức đẹp in đậm trong lòng từng người ! Chỉ là một buổi chiều ngắn nhưng niềm vui và con tim đong đầy hạnh phúc. Cảm ơn tất cả đã chung tay tạo nên một chương trình, một sân chơi độc đáo để gắn kết mọi người với không khí ngày xuân. Cảm ơn Mái  trường Mai Thôn !

(Theo  truyền  thông Nữ La  San)

 

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật