Mầm non La San Tân Thành_ chào đón ngày hội Bé Đến Trường

05/09/2023nulasanvnTin Hội Dòng
Ngày hội bé đến trường là một sự kiện đáng mong đợi không chỉ đối với các bé mà còn là niềm vui cho ba mẹ và thầy cô.

MẦM NON LA SAN TÂN THÀNH

CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

NĂM HỌC: 2023-2024

Hằng năm, ngày hội bé đến trường là một sự kiện đáng mong đợi không chỉ đối với các bé mà còn là niềm vui cho ba mẹ và thầy cô. Đây là thời điểm đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển của các em nhỏ, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và đặt nền tảng cho tình yêu thương, sáng tạo và khám phá của tuổi thơ.

Sáng nay, sân trường rực rỡ ánh nắng và tiết trời ấm áp, vào lúc 7g30 ngày 05/09/2023 cùng với cả nước, trường Mầm non La San Tân Thành hân hoan chào đón năm học mới.

Chỉ mới sáng tinh sương, những gương mặt trẻ thơ hớn hở nắm tay ba, tay mẹ tung tăng đến trước sân trường chuẩn bị cho lễ khai giảng. Sân trường rộn ràng bởi những sắc màu xinh xắn của đồng phục La San Tân Thành.

Trên khuôn viên trường, không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười rộn rã của các bé cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh và quý khách tạo nên một bức tranh vui tươi thân thiện và ấm cúng.

 

Lễ khai giảng được mở màng bằng những tiết mục văn nghệ sôi động do các bé lớp Lá và Chồi biểu diễn, phần nào cho thấy tinh thần sẵn sàng của cô và trò trong năm học mới.

Cảm ơn những bậc làm cha mẹ đã tin tưởng gửi các bé cho nhà trường chăm sóc và dạy dỗ.Top of Form

Cầu chúc cho những thiên thần nhỏ có được một năm học mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Nguyện xin Chúa cùng Thánh tổ phụ La San luôn đồng hành và hướng dẫn chúng con trong hành trình giáo dục nhân bản và Ki-tô cho những trẻ nhỏ mà Người đã trao phó cho chúng con coi sóc. Cần lắm vòng tay âu yếm vỗ về cũng những tháng ngày miệt mài của các cô dành cho từng bé trong những tháng ngày sắp tới, chỉ có ơn Chúa mới giúp các cô chu toàn đẹp những trọng trách ấy.

Hòa một lòng và chung một ý nài xin Thiên Chúa chúc lành cho quý Sơ, quý Phụ huynh cùng các bé trường Mầm Non La San cũng như cho tất cả những ai đang làm việc trong lãnh vực giáo dục.

Cộng đoàn Tân Thành

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật