Đức Thánh Cha từ giã Marseille và về đến Roma

25/09/2023nulasanvnGiáo hội Hoàn Vũ
Sau nghi thức từ giã tại sân bay Marseille và cuộc gặp gỡ ngắn với Tổng thống Emmanuel Macron, Đức Thánh Cha đã lên máy bay trở về Roma. Sau Thánh lễ, Đức Thánh Cha đã di chuyển đến phi trường quốc tế Marseille cách Sân vận động Vélodrome gần 30 km để đáp chuyến bay về Roma.

Đức Thánh Cha từ giã Marseille và về đến Roma

24/09/2023
  •  
  •  

ĐỨC THÁNH CHA TỪ GIÃ MARSEILLE VÀ VỀ ĐẾN ROMA

Hồng Thủy - Vatican News

Vatican News (23.09.2023) – Sau nghi thức từ giã tại sân bay Marseille và cuộc gặp gỡ ngắn với Tổng thống Emmanuel Macron, Đức Thánh Cha đã lên máy bay trở về Roma.

Sau Thánh lễ, Đức Thánh Cha đã di chuyển đến phi trường quốc tế Marseille cách Sân vận động Vélodrome gần 30 km để đáp chuyến bay về Roma.

Chào đón Đức Thánh Cha tại phi trường có Tổng thống Pháp và phu nhân. Đức Thánh Cha đã có cuộc trò chuyện ngắn với Tổng thống Pháp.

Lúc gần 7 giờ rưỡi tối, chuyến bay A320 của hãng hàng không ITA cất cánh đưa Đức Thánh Cha và đoàn tùy tùng trở về Roma.

Sau khi vượt qua hơn 700 km, với hơn một giờ bay, chuyến bay đáp xuống sân bay Fiumicino ở Roma vào lúc gần 8 giờ 37 tối. Sau đó Đức Thánh Cha trở về Vatican, kết thúc chuyến viếng thăm thứ 44 tại hải ngoại.

Nguồn: vaticannews.va/vi

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Dòng Nữ La San Miền Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật